HIBIOTEK chính thức đi vào hoạt động

0
1591
Viện nghiên cứu, HIBIOTEK, chính thức đi vào hoạt động

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Viện nghiên cứu và ứng dụng sinh học công nghệ cao (Instutite of Research and Application of Advanced Biotechnology) – HIBIOTEK chính thức đi vào hoạt động với khu phức hợp văn phòng làm việc mới được đặt tại tầng 1, tòa nhà số 69 phố Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

HIBIOTEK chính thức hoạt động, viện nghiên cứu, công nghệ, sinh học, công nghệ caoCHỨC NĂNG:

Tập hợp các nhà khoa học, các nhà chuyên môn có kinh nghiệm tiến hành các hoạt động nghiên cứu phát triển, ứng dụng và chuyển giao công nghệ sinh học công nghệ cao.

NHIỆM VỤ:

* Nghiên cứu phát triển (R&D), ứng dụng và chuyển giao các công nghệ cao trong công nghệ sinh học về các lĩnh vực sinh y, nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm, công nghệ môi trường.

* Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ: Tư vấn, thẩm định, phản biện, chuyển giao khoa học và công nghệ, tổ chức hội nghị, hội thảo, sản xuất và kinh doanh các sản phẩmsinh học công nghệ cao. – Liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đưa các kết quả nghiên cứu sinh học công nghệ cao và thực tiễn tại Việt Nam.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”outline” icon_fontawesome=”fa fa-envelope-o”]

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: 69 phố Nam Đồng, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel:  +84-4-32216158

Fax: +84-4-32216159

Email: contact@hibiotek.com.vn

Hotline: 0987 666 081[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN