HIBIOTEK tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2015

0
251
HIBIOTEK tổng kết năm 2015

Trong không khí rộn ràng ngập tràn sắc xuân, Ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Sinh học Công nghệ cao (HIBIOTEK) đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm 2015” diễn ra vào ngày 6 tháng 2 năm 2015, tại Nhà hàng Bếp Mường, số 8 – đường Nguyễn Công Hoan, Hà Nội. Đây như là một dấu ấn tô điểm thêm hương sắc rực rỡ cho mùa xuân – “Mùa của ngày hội đoàn viên, chia sẻ, thắm tình bằng hữu”.

HIBIOTEK tổng kết năm 2015

(Ảnh từ trái qua phải)
Phó Viện Trưởng: TS. Phạm Đức Thuận, Phó Viện Trưởng: ThS. Nguyễn Quang Hưng, Viện Trưởng: GS. TS. NGUT Đặng Thị Thu, Trường phòng nghiên cứu sinh
  ThS. Lâm Hải Yến

Tham dự buổi lễ Tổng kết có sự hiện diện của Bạn lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ nhân viên HIBIOTEK cùng nhau chuẩn bị đón chào năm mới. Những nụ cười rạng ngời, những cái bắt tay siết chặt, và trao cho nhau nhưng cái ôm thắm thiết góp thêm cho không khí xuân ấm áp.

HIBIOTEK-tong-ket-nam-2015-3Đây là một năm có nhiều thành công của Viện. Trước tiên là nhân sự, năm 2015 đã có hai nhân viên mới được ký hợp đồng, bố sung vào đội ngũ nghiên cứu Viện. Về công tác đào tạo và phát triển nghiên cứu, Viện đã từng bước đổi mới chương trình đào tạo và nghiên cứu theo hường sát với thực tế, từng bước thực hiện sát sườn với đời sống của bà con nông dân vùng cao cũng như vùng đồng bằng để đem lại nguồn lợi thu nhập cho bà con nông dân, tổ chức đánh giá, và giám định các nghiên cứu khoa học, an toàn thực phẩm nhăm phục vụ đời sống chăm sóc sức khẻo công đồng.

Hải Yến

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN